Dịch vụ chống thấm tại TP.HCM

Posted on DỊCH VỤ 361 lượt xem

Như chúng ta đã biết, các công trình xây dựng qua quá trình sử dụng dưới tác động của thời tiết khí hậu dẫn đến tình trạng công trình bị xuống cấp nhất là khi mưa xuống, tường của các công trình xây dựng bị thấm nước gây nên các tình trạng như: xỉn màu, mọc rêu, nứt tường, ẩm mốc và còn nhiều vấn đề khác nữa. Dịch vụ chống thấm cho các công trình xây dựng là công đoạn vô cùng quan trọng để hạn chế tình trạng trên tuy nhưng người lại không quan tâm đến vấn đề này. VẬY CHỐNG THẤM LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG? Tuấn Lộc sẽ giải thích cho bạn qua bài viết say đây!

CHỐNG THẤM LÀ GÌ?

1. Khái niệm

Chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không thấm nước hoặc chống nước để nó tiếp tục không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc chống lại sự xâm nhập của nước trong các điều kiện quy định. Các mặt hàng như vậy có thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc dưới nước đến độ sâu quy định.

2. Chống thấm trong xây dựng

Trong xây dựng, chống thấm là một công đoạn không thể thiếu, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

3. Công trình không được xử lý chống thấm sẽ có những ảnh hưởng gì?

Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây hại, và làm giảm tuổi thọ công trình. Nước rò rỉ qua các mạnh ngừng bê tông, tường, và khe tiếp giáp,khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt thép, làm bẩn tường, loang nở sơn, vôi ve trần, tường nhà và làm hư hỏng các thiết bị trong công trình. Về lâu dài sẽ làm nguy hại công trình nếu không có biện pháp xu ly chong tham kịp thời.

Thấm dột ẩm mốc
Thấm dột ẩm mốc

TẠI SAO PHẢI CHỐNG THẤM CHO CÁC CÔNG TRÌNH?

1. Chống thấm bảo vệ nét thẩm mỹ cho công trình:

Nếu công trình xây dựng của bạn được chống thấm, khi trời mưa nước mưa sẽ rất khó để xâm nhập vào tường của công trình nên không làm cho tường bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu,… Vì vậy, nét thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ luôn được lớp chống thấm bảo vệ.

2. Giúp tăng độ kiên cố vững chắc cho công trình:

Các vật liệu để xây dựng nên tường công trình như: gạch, vữa, sơn, khi hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp phải thời tiết mưa nhiều hay ẩm ướt sẽ làm cho nước từ từ thấm vào tường làm cho tường dễ bị nứt. Vậy nên, với một lớp chống thấm bên ngoài tường, công trình của bạn sẽ được bảo vệ, giúp tăng độ kiên cố và vững chắc cho công trình.

Chống thầm trần nhà
Chống thầm trần nhà

3. Chống thấm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng:

Nhiều người thường cho rằng, nếu chống thấm cho các công trình xây dựng thì họ phải tốn thêm một số tiền nên việc này rất lãng phí. Thế nhưng thực ra, việc chống thấm không những gây lãng phí mà còn giúp các bạn tiết kiệm hơn về lâu về dài. So với việc một bức tường dễ bị thấm nước rồi nấm mốc, nứt vỡ,… bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để sơn sửa thì chống thấm giúp công trình của bạn được bảo vệ dài lâu và không phải tốn tiến sửa chữa.

Như vậy các bạn có thể thấy việc chống thấm cho ngôi nhà mang đến rất nhiều lợi ích. Thế nên, khi chuẩn bị xây dựng hay mua lại một công trình xây dựng, các bạn hãy lên kế hoạch cho việc chống thấm trước.

ĐƠN VỊ THI CÔNG CHỐNG THẤM UY TÍN TẠI TP.HCM

Dịch vụ chống thấm tại TP.HCM UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG chuyên thi công chống thấm cho nhà ở, nhà phố, căn hộ chung cư, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, thợ chống thấm giỏi. Chống thấm triệt để, hiệu quả lâu dài, bảo hành dài hạn. Hãy đến với chúng tôi – TUẤN LỘC – Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất tại TP.HCM.

Tuấn Lộc chuyên thi công chống thấm tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận  Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh,  Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ TUẤN LỘC

? Địa chỉ: 107/6/13 đường 38, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

? Hotline: 0938 392 268 – ? MST: 0314025083

? Website: www.suachuaxaydung247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *